0506781Nutrition for Early Childhood Children
โภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
สังกัดคณะศึกษาศาสตร์, ภาควิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬา
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความหมายและความสำคัญของโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย ประเภทและคุณค่าของอาหาร การจัดตารางอาหาร การเลือกและการปรุงอาหารให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม การเลือกใช้และการดูแลรักษาความสะอาดของภาชนะ


Definition and significance of nutrition for young children, classifications and qualities of food, time table of food providing, selecting and cooking food appropriated for environment, selection of use and keep utensils clean.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-51