0506417Nutrition for Young Children
โภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย
สังกัดคณะศึกษาศาสตร์, ภาควิชาหลักสูตรและการสอน
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ความหมายและความสำคัญของโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย อาหารหลัก 5 หมู่และสารอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย การดูแลและส่งเสริมโภชนาการ ปัญหาทางโภชนาการ การจัดเตรียมรายการอาหาร
สำหรับเด็กปฐมวัยตามหลักโภชนาการ การเลือกซื้อวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการประกอบอาหาร การประกอบอาหารสำหรับเด็กปฐมวัยตามหลักโภชนาการ การจัดสภาพแวดล้อมสถานที่ประกอบอาหารให้ถูกสุขลักษณะ

Definitions and significances of nutrition for early childhood; five food groups and nutrition; nutrition care and promotion; nutrition problems of young children; preparing menu for young children;
selection food with best quality; cooking for young children based on nutrition; hygiene cooking setting; appropriate selection cooking equipment; cooking skills for young children;
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet