|
Course Description ความหมายและความสำคัญของโภชนาการสำหรับเด็กปฐมวัย อาหารหลัก 5 หมู่และสารอาหารสำหรับเด็กปฐมวัย การดูแลและส่งเสริมโภชนาการ ปัญหาทางโภชนาการ การจัดเตรียมรายการ อาหารสำหรับเด็กปฐมวัยตามหลักโภชนาการ การเลือกซื้อวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการประกอบอาหารการประกอบอาหารสำหรับเด็กปฐมวัยตามหลักโภชนาการ การจัดสภาพแวดล้อมสถานที่ประกอบอาหารให้ถูก Definition and significance of nutrition for early childhood; five food groups and nutrition; nutrition care and promotion; nutrition problems of young children; preparing menu for young children; selection food with best quality; cooking for young children based on nutrition; hygiene cooking setting; appropriate selection cooking |