|
|
|
0505893 | Dietary Supplement |
| ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร |
| สังกัด | คณะศึกษาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะศึกษาศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description ความก้าวหน้าทางการประเมินคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและผลกระทบจากเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีต่อคุณภาพทางโภชนาการของอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ พฤกษเคมี สมุนไพร อาหารฟังก์ชั่นสำหรับการออกกำลังกายที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ในการเพิ่มประสิทธิภาพทางกาย
Progress in evaluating the properties of dietary supplements and the impact of modern technology on the nutritional quality of foods. Antioxidants, phytochemicals, herbs, functional food for exercise, with scientific evidence to optimize physical fitness
|
|