0505891Nutrition for quality of life
โภชนาการเพื่อคุณภาพชีวิต
สังกัดคณะศึกษาศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะศึกษาศาสตร์
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การประเมินคุณค่าทางโภชนาการ วิเคราะห์ความหลากหลายของมุมมองอาหารต่างๆ เช่น อาหารฟังก์ชั่น อาหารคลีน อาหารแมคโครไบโอติก อาหารมังสวิรัติ อาหารตามกรุ๊ปเลือด เป็นต้น โดยการใช้เทคโนโลยี
วิทยาการและงานวิจัยทางโภชนาการเพื่อการส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิต

Nutritional assessments analyze a variety of food perspectives such as functional food, clean food, macrobiotic foods, vegetarian food, blood type group diet etc., and using technology,
nutritional science and nutrition research for health promotion and quality of life development
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54