0203431Yeast Technology
เทคโนโลยีของยีสต์
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, ภาควิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202241 และ 0202296 และ CON0202350 และ CON0202395 และ 0203231 และ 0203291 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202350 หรือ
0202395 หรือ
0202395 หรือ
0202395 หรือ
0202395 หรือ
0202395 หรือ
0203291

Course Description
ชีววิทยาของยีสต์ การจัดหมวดหมู่ การจำแนกชนิดและการเก็บรักษาพันธุกรรม และการปรับปรุงสายพันธุ์ ความสำคัญต่ออุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์จากยีสต์และเทคโนโลยีการผลิต จลนพลศาสตร์เบื้องต้นของการหมัก


Biology, classification, identification and preservation of yeast, genetics and genetic improvement, yeast important in industry, yeast production and production technology, elementary kinetics of fermentation
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet