0203407Microbiological Technology
เทคโนโลยีทางจุลชีววิทยา
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, ภาควิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 0202241 และ 0202296 และ 0202350 และ 0202395 และ 0203231 และ 0203291 และ 0203337

Course Description
จลนพลศาสตร์ของการหมักแบบต่าง ๆ ปัจจัยที่มีผลต่อกระบวนการหมัก การกำจัดจุลินทรีย์ในระบบการหมัก การกวน และการให้อากาศ การแปลข้อมูลจากห้องปฏิบัติการสู่การผลิต อุปกรณ์การหมักรวมทั้งระบบการควบคุม การเก็บเกี่ยวผลิตภัณฑ์ มีการศึกษานอกสถานที่


Kinetic of fermentations, factors affecting fermentation process, control of microorganisms in fermentation, agitation and aeration, data analysis, accessory of fermentation including control system, product recovery, field trip
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet