0203335Food Microbiology
จุลชีววิทยาทางอาหาร
สังกัดคณะวิทยาศาสตร์, ภาควิชาชีววิทยา
หน่วยกิต3 (2-2-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
จุลินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากจุลินทรีย์ การปนเปื้อน การเน่าเสีย อาหารเป็นพิษ การถนอมอาหาร การสุขาภิบาลโรงงานอาหาร การควบคุมอาหาร การตรวจวิเคราะห์จุลินทรีย์ในอาหาร กฎหมายและพระราชบัญญัติที่เกี่ยวข้อง
การศึกษางานวิจัยที่น่าสนใจใหม่ๆ และมีการศึกษานอกสถานที่

Relative microorganisms in food, food products from microorganisms, contamination, food spoilage, food poisoning, food preservation, food plant sanitation, prevention, microbial determination in foods, relative laws and acts,
study of novel interesting researches and on-site trips.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54