1802222Nutrition and Malnutrition
โภชนาการและทุพโภชนาการ
สังกัดคณะสัตวแพทยศาสตร์, -
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
โภชนะและแหล่งของวัตถุประกอบอาหารสัตว์ คุณค่าทางโภชนะ การวิเคราะห์คุณค่าทางอาหาร การตรวจอาหารทางกายภาพ และควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ การคำนวณสูตรอาหาร กลไกการเกิดปัญหาสุขภาพเมื่อเกิดอสมดุลทางโภชนาการ การวินิจฉัยและการแก้ปัญหา


Nutrients and source of animal feedstuffs; value of nutrients; proximate analysis, feed microscopy and quality control; feed formulation; mechanism of health disorders under malnutrition; diagnosis and approaches to problem solving
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-24