1404419Professional Field Practicum 2
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2 ( สำหรับต่อเนื่อง 2 ปี )
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต2 (0-0-60)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การฝึกปฏิบัติงานในหน่วยงานที่ตนสังกัดและหรือที่ตนทำงานอยู่ ทั้งในภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับการดูแล และตรวจสอบคุณภาพอาหารที่ปลอดภัย การผลิต การถนอม การบรรจุ เพื่อการป้องกัน สร้างเสริม การบริโภคอย่างปลอดภัย


Field professional practicum in various food inspector, preservation, processing and packaging services at his/her existing duty location both government and non-government sectors
for skill development for food safety management and implementation.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54