|
|
|
1404419 | Professional Field Practicum 2 |
| ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2 ( สำหรับต่อเนื่อง 2 ปี ) |
| สังกัด | คณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข |
| หน่วยกิต | 2 (0-0-60) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description การฝึกปฏิบัติงานในหน่วยงานที่ตนสังกัดและหรือที่ตนทำงานอยู่ ทั้งในภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับการดูแล และตรวจสอบคุณภาพอาหารที่ปลอดภัย การผลิต การถนอม การบรรจุ เพื่อการป้องกัน สร้างเสริม การบริโภคอย่างปลอดภัย
Field professional practicum in various food inspector, preservation, processing and packaging services at his/her existing duty location both government and non-government sectors for skill development for food safety management and implementation. |
|