1404409Professional Field Practicum 1
ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 1
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต4 (0-0-120)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การฝึกปฏิบัติงานในหน่วยงานทั้งในภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้องกับการดูแล และตรวจสอบคุณภาพอาหารที่ปลอดภัย การผลิต การถนอม การบรรจุ เพื่อการป้องกัน สร้างเสริม การบริโภคอย่างปลอดภัย


Field professional practicum in various food inspector, preservation, processing and packaging services at both government and non-government sectors for skill development for
food safety management and implementation.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215