1404308Analysis of Food and Food Composition
การวิเคราะห์อาหารและส่วนประกอบของอาหาร
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักการวิเคราะห์อาหารโดยวิธีวิเคราะห์มาตรฐาน และวิธีรวดเร็ว การวิเคราะห์อาหารชนิดมหัพภาค ชนิดจุลภาค และสารพิษในอาหาร เน้นการประยุกต์เทคนิคและเครื่องมือที่ทันสมัยในการวิเคราะห์อาหาร โดยอาศัยองค์ความรู้ทางเคมีวิเคราะห์


Principles of food analysis using standard and rapid methods of food analysis, analysis of macronutrients, micronutrients and toxins in food, applications of techniques and
instruments in food analysis with a body of knowledge for chemical analysis techniques .
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215