1401341Food Management
การจัดการอาหาร
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
อาหารมาตรฐานและอาหารแลกเปลี่ยน การจัดรายการอาหารประจำวันที่ครบส่วน การเลือก การปรุงประกอบ และการเก็บเพื่อสงวนคุณค่า การถนอมอาหาร การจัดอาหารแบบต่างๆ และมารยาทในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ


Standard food and exchange food, daily nourishment needs in food servings, food selection, food preparation and cooking, food preservation, food dish style arrangement, food serving, eating etiquette and healthy food
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา ([email protected]) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-p54