1401209Community Nutrition and Food Safety Management
โภชนาการและการจัดการอาหารปลอดภัยในชุมชน
สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์, สำนักงานเลขา คณะสาธารณสุข
หน่วยกิต2 (2-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เงื่อนไขรายวิชา: 1401203

Course Description
ปัญหาทางโภชนาการ ความเชื่อและวัฒนธรรมการบริโภค การประเมินภาวะโภชนาการในชุมชน ทุพโภชนาการ สุขวิทยาอาหาร การวางแผนงาน และการให้โภชนศึกษา เพื่อปรับ
พฤติกรรมการบริโภค การสื่อสารทางโภชนาการในชุมชน การดำเนินการโครงการโภชนาการและ การประเมินผล

Nutrition problems, beliefs and culture of consumption, nutrition assessment in the community, malnutrition, food hygiene, planning and implementation of nutritional education for
changing consumption behavior, nutritional communication in the community, implementation and evaluation programs
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215