0107365Geography of Food and Consumption
ภูมิศาสตร์อาหารและการบริโภค
สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, ภาควิชาภูมิศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ลักษณะอาหารและการรับประทานอาหารในพื้นที่ สถานที่ สิ่งแวดล้อมและภูมิภาค การผลิตและการกระจาย ความสัมพันธ์ระหว่างอาหารและวัฒนธรรมจากมุมมองจากภูมิศาสตร์


Food features and consumption in particular areas, places, environments, and regions, production and distribution, relationship between cuisines and cultures from geographic views
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-53