1010453Fruit and Vegetable Carving
การแกะสลักผักผลไม้
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต2 (1-2-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
วิธีการแกะสลักผักและผลไม้ การเลือกผักและผลไม้ การเลือกใช้เครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งให้


Fruit and vegetable culinary, including selection of materials, tools, and decoration materials.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215