1010452Bakery
ขนมอบ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ขั้นตอนและวิธีการอบขนมชนิดต่าง ๆ การเลือกส่วนผสมของขนมอบแต่ละชนิด ภาชนะและอุปกรณ์ในการทำ การเก็บรักษา การตกแต่งให้สวยงาม การจัดร้านและการจัดจำหน่าย


Process of baking, ingredient selections, utensils and cleaning, sale and decoration techniques.
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com)
นายวรพจน์ วัตถุสินธ์(woraphot.wat@msu.ac.th)
เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER1-215