1010450Thai Foods
อาหารไทย
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ลักษณะอาหารไทยโดยทั่วไป อาหารไทยทั้ง 4 ภาค ศิลปะการปรุงอาหารแบบไทย ภาชนะและเครื่องครัวไทย การจัดสำรับและการรับประทานอาหารแบบไทย


Thai food and their characteristics in 4 major regions, art of cooking using Thai utensils, decoration and eating in Thai style
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54