|
|
|
1010449 | Food and Beverage Cost Control |
| การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่ม |
| สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ |
|
| Course Description การจัดซื้อ ตรวจรับ การเก็บรักษา การเบิกจ่าย และการเตรียมการคำนวณต้นทุน ค่าใช้จ่าย การวางแผน และกำหนดราคาขาย การเปรียบเทียบต้นทุนอาหารและเครื่อง-ดื่มกับต้นทุนมาตรฐาน
Purchasing, quality control, preservation and etc. Also the students are expected to be able to understand expense budgeting, pricing, and cost analysis
|
|