|
Course Description การออกแบบภายนอกอาคาร การออกแบบกำหนดพื้นที่ภายในภัตตาคารได้แก่ สำนักงานของผู้จัดการฝ่ายการขาย ฝ่ายอาหาร ฝ่ายจัดเลี้ยง และการออกแบบห้องอาหารตามประเภทอาหารชนชาติต่าง ๆ และวัฒนธรรมต่าง ๆ ห้องครัวสำหรับประกอบอาหารประเภทต่าง ๆ พื้นที่สำหรับเก็บเครื่องมือเครื่องใช้ในการบริการอาหารและเครื่องดื่ม พื้นที่รับส่งอาหารสดและพื้นที่เก็บรักษา การกำจัดของเสีย การจัดระบบเสียงและแสงสว่าง Exterior design of the building, interior design for, sales and catering office; sales director, catering manager, and banquet manager, dining space design, dinning spaces depending on types and cultural diversities, main kitchen, food and beverage serving utensils areas, receiving and storage areas, drainage system, acoustical and lighting considerations |