1010374Recreational Food Service Management
การจัดการบริการอาหารเพื่อการนันทนาการ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
วิธีการและระบบการจัดการด้านการบริการอาหารในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เช่น สนามกีฬา โรงละคร ศูนย์การประชุม สวนสนุก ตลอดจนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอื่น ๆ


Methods and systems of managing foodservice operation in recreational facilities, such as stadium, coliseums, arenas centers, amusement parks, and other recreational areas
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet