1010374Recreational Food Service Management
การจัดการบริการอาหารเพื่อการนันทนาการ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
วิธีการและระบบการจัดการด้านการบริการอาหารในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เช่น สนามกีฬา โรงละคร ศูนย์การประชุม สวนสนุก ตลอดจนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอื่น ๆ


Methods and systems of managing foodservice operation in recreational facilities, such as stadium, coliseums, arenas centers, amusement parks, and other recreational areas
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-24