1010347Food and Beverage Services
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆ ก่อนเปิดบาร์ การเสิร์ฟและการผสมเครื่องดื่มประเภทต่างๆ


Food and beverage service, food and beverage preparation, utensil preparation, and beverage mixing and serving techniques
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet