1010347Food and Beverage Services
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องมือ อุปกรณ์ต่างๆ ก่อนเปิดบาร์ การเสิร์ฟและการผสมเครื่องดื่มประเภทต่างๆ


Food and beverage service, food and beverage preparation, utensil preparation, and beverage mixing and serving techniques
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-22