1010346Restaurant and Banquet Service
การบริการภัตตาคารและการจัดเลี้ยง
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สาขาวิชาการท่องเที่ยวและโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
ทฤษฎีและปฏิบัติการเกี่ยวกับภัตตาคารและการจัดเลี้ยง การทำประมาณการ การขายอาหารและเครื่องดื่ม การเตรียมห้องพักอาหาร การจัดรายการอาหาร การจัดโต๊ะอาหาร การทำความสะอาดเครื่องมือเครื่องใช้ การรับจองการจัดเลี้ยง
การเสิร์ฟแบบต่างๆ มารยาทและข้อปฏิบัติในการรับประทานอาหารแบบสากล

Restaurant and banquet operation management, estimation of food and beverage sales, preparation of dinning room, tables and menu; cooking utensils and maintenance, banquet reservation, serving techniques, and international dinning table manners
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-51