1010344Quantity Food Production and Food Service Capacity Management
การจัดการผลิตอาหารและการจัดบริการอาหารเชิงปริมาณ
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
การวิเคราะห์ต้นทุนค่าใช้จ่ายการผลิตอาหารเชิงปริมาณเพื่อการบริการผู้บริโภค จำนวนมาก เช่น สายการบิน การเลี้ยงรับรองงานประชุมนานาชาติ การคำนวณงบประมาณและการควบคุมปริมาณอาหารสดตามรายการอาหาร
ระบบการจัดส่งอาหาร และการจัดทำระบบลอจิสติกส์เพื่อบริการอาหารตามจุดบริการหรือบริเวณจุดพักนักท่องเที่ยว

Cost analysis on quantity food production to serve customers in large quantity such as airlines, international conference, estimation, budgeting and cost control of raw materials in conjunction
with planned menu, food delivery system and logistics for food services at depots or tourist rest areas
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet