1010341Food Nutrition and Hygiene
โภชนาการอาหารและสุขอนามัย
สังกัดคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม, สำนักงานเลขา คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน  ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ

Course Description
หลักทฤษฎีความปลอดภัยอาหาร โภชนาการ สุขอนามัยอาหารรวมถึงเครื่องดื่ม ความปลอดภัยในการเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม การใช้เครื่องมือ อุปกรณ์การประกอบอาหารและการควบคุม คุณภาพ


The principle of food safety, nutrition and hygiene as well as beverage; safety food preparation, equipment aid kitchenware used, quality control
 
    คำแนะนำ :
นายอภิชัย ชาญศิริรัตนา (diskko@hotmail.com) เว็ปไซด์กองทะเบียนและประมวลผล http://regpr.msu.ac.th
MSU-SERVER2-54