| ระดับการศึกษา | : ปริญญาตรีต่อเนื่อง ระบบพิเศษ, ปริญญาตรีต่อเนื่อง ระบบพิเศษ | คณะ | : | หลักสูตร | : โภชนาการและการจัดการความปลอดภัยในอาหาร |
1 หมวดวิชาศึกษาทั่วไป | หน่วยกิตต่ำสุด : 10 |
1.1 กลุ่มภาษา | หน่วยกิตต่ำสุด : 6 |
1.2 กลุ่มมนุษยศาสตร์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 2 |
1.3 กลุ่มเทคโนโลยีสารสนเทศ | หน่วยกิตต่ำสุด : 2 |
2 หมวดวิชาเฉพาะ | หน่วยกิตต่ำสุด : 60 |
2.1 กลุ่มวิชาพื้นฐานวิชาชีพ | หน่วยกิตต่ำสุด : 27 |
2.2 กลุ่มวิชาชีพ | หน่วยกิตต่ำสุด : 33 |
3 หมวดวิชาเลือกเสรี | หน่วยกิตต่ำสุด : 4 |
|