|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA online | TA | LECT | 32 | 30 | 2 | N | ||||
พฤหัสบดี | 15:00-18:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 3 พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 12-10-2 20-18-2 | |||||||||||
สอบกลางภาค: | 20 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA online | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | 17 มี.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA online | ||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | TA online | TA | LECT | 1 | 1 | 0 | N | ||||
พฤหัสบดี | 15:00-18:00 | TA101 | TA | LAB | |||||||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ลูกกวาด รวมถึงอุตสาหกรรมการผลิตลูกกวาด และขนมหวานชนิดต่างๆ เช่น ลูกกวาด ผลิตภัณฑ์จากธัญพืช ขนมหวาน ขนมหวานจากนมและช็อกโกแลต Science and technology of confectionary products as well as manufacturing of various types of confectionaries and dessert such as candies, cereal base products, sweetening desserts, dairy products and chocolates หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |