0803471Special Problems in Food Technology and Nutrition
ปัญหาพิเศษทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0803230 และ 0803320 และ 0803340 และ 0803370
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์10:00-15:00TA112TALAB32311M  
  พุธ08:00-09:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 42-1-1
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์10:00-15:00TA112TALAB211M  
  พุธ08:00-09:00TA101TALAB      
อาจารย์: อ.ดร.วนิดา ชื่นตา
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.สิริพร ลาวัลย์
ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม
อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง
รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม
สอบปลายภาค:
Course Description
การทำวิจัยตามหัวข้อที่เลือกเพื่อจะศึกษาในด้านเทคโนโลยีการอาหารหรือโภชนาการ การรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และการแปรผลการวิจัย การสรุปผลการวิจัย การจัดทำรูปเล่มรายงาน พร้อมการนำเสนอ


Conducting the experiments on topic selected from special problems in food technology or nutrition, data collection, data analysis and interpretation, making conclusion, report writing and presentation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด