0803541Instrumental Methods for Food Analysis
วิธีการวิเคราะห์อาหารโดยใช้เครื่องตรวจวิเคราะห์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2561
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
วิธีการทางสเปคโตรโฟโตเมตรี คัลเลอร์เมตรี โครมาโตกราฟี โพเทนทิออเมตรี นิวเคลียร์แมกเนติค เรโซแนนซ์และการเคลื่อนสู่ขั้วไฟฟ้า เพื่อการวิเคราะห์ทางอาหาร โดยการเน้นที่สหสัมพันธ์และการแปลผลข้อมูล


Spectrophotometric, colormetric, chromatographic, potentiometric, nuclear magnetic resonance, and electrophoretic methods of analysis as applied to food with an emphasis upon correlation and interpretation of results

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet