0803362Physical and Sensory Quality Evaluation of Food
การประเมินคุณภาพอาหารทางกายภาพและทางประสาทสัมผัส
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201 หรือ
0201201
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2563
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
หลักการประเมินคุณภาพอาหารทางกายภาพและประสาทสัมผัส เครื่องมือที่ใช้วัดคุณภาพ ทางกายภาพของอาหาร วิธีการที่ใช้ในการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร


Fundamentals of physical and sensory quality evaluation, equipment for physical quality evaluation, methods applied for evaluation sensory quality of foods

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet