0045010Food and Beverages from Local Wisdom
อาหารและเครื่องดื่มจากภูมิปัญญาพื้นบ้าน
สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป, สำนักศึกษาทั่วไป
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ17:00-19:00PH2-204PH2LECT2202182B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่รับเพิ่ม
  02 พุธ15:00-17:00PH2-202PH2LECT2202155B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่รับเพิ่ม
  03 ศุกร์13:00-15:00PH2-203PH2LECT2202164B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
หมายเหตุ: ไม่รับเพิ่ม
  04 อังคาร17:00-19:00RN1-310RNLECT2232221B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
  05 อังคาร17:00-19:00RN1-409RNLECT2202146B  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
ประวัติ ความสำคัญ ภูมิปัญญาของอาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้าน กรรมวิธีและสุขวิทยาในการผลิต ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการ นวัตกรรมและบรรจุภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มพื้นบ้านที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มมูลค่า


History, importance and wisdom of food and local beverages; process and hygiene in the production; benefits and nutrients; innovation and appropriate packaging of local food and beverages for value addition

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet