หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description หลักการเบื้องต้นของความต้องการทางโภชนาการของมนุษย์ สารอาหาร การจัดการกับอาหารเพื่อความปลอดภัยสำหรับหน่วยให้บริการอาหารและผู้บริโภค การถนอมอาหารและการเสื่อมเสียของอาหาร Basic principles of human nutritional requirements, nutrient composition of foods, safe food handling for food service and consumer, food preservation and food spoilage. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |