0810471Meat Management
การจัดการเนื้อสัตว์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202241 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296 หรือ
0202296
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร11:00-13:00TA318TALECT1046N  
  พุธ10:00-13:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.นัทธมน ตั้งจิตวัฒนาชัย
สำรองสำหรับ:สัตวศาสตร์ ชั้นปี 3
สัตวศาสตร์ ชั้นปี 4
10-0-10
10-3-7
สอบกลางภาค: 6 ก.พ. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA304
สอบปลายภาค: 31 มี.ค. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร SC1 ห้อง N/A1
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร11:00-13:00TA318TALECT505N  
  พุธ10:00-13:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
เคมีกายภาพ และสรีรวิทยาของเนื้อสัตว์และกล้ามเนื้อ ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของกระดูก กล้ามเนื้อ และไขมัน การตรวจสัตว์ก่อนฆ่า
การขนส่งสัตว์สู่โรงฆ่า การตรวจคุณภาพเนื้อ การแบ่งเกรดและตัดแต่งซาก ผลพลอยได้จากการฆ่าสัตว์และกฎหมายเกี่ยวกับโรงฆ่าสัตว์ มีการศึกษานอกสถานที่

Physical chemistry and physiology of meat and muscle, factors affecting growth and development of bone, muscle and fat, pre-mortem inspection, transportation, meat quality, grading, cutting, by - product and the law of slaughter house, field trip

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet