0809450Fishery Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-12:00N/A1SC1LECT30273L  
  พฤหัสบดี13:00-16:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:ประมง ชั้นปี 45-1-4
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-12:00N/A1SC1LECT514L  
  พฤหัสบดี13:00-16:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์: รศ.ดร.เอกพล วังคะฮาต
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
สอบปลายภาค: 10 พ.ย. 2563 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA408
Course Description
หลักการและกรรมวิธีการแปรรูปสัตว์น้ำ การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ประมง คุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวภาพของผลิตภัณฑ์ประมง สาเหตุของการเสื่อมเสียคุณภาพ ตลอดจนคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ประมง เทคโนโลยีการควบคุมคุณภาพ และการประเมินคุณภาพ


Principles and aquatic animal processing, preservation of fishery products, physical, chemical and biological properties of fishery products, cases of quality deterioration,
quality and safety standard of fishery products, quality control technology and quality evaluation
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet