0808494Special Ploblem
ปัญหาพิเศษ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (0-6-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: CO0808371 หรือ
CO0808492 หรือ
CO0808371 หรือ
CO0808371 หรือ
CO0808371 หรือ
CO0808492
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อาทิตย์15:00-20:00TA101TALAB12102M  
อาจารย์: ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.สิริพร ลาวัลย์
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง
อ.ดร.วนิดา ชื่นตา
อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 412-10-2
สอบปลายภาค: 9 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA407
Course Description
การค้นคว้าเอกสาร การรวบรวมข้อมูลที่สนใจทำวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือการพัฒนากระบวนการ การเขียนข้อเสนอโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือการพัฒนากระบวนการ
การทำการทดลองในห้องปฏิบัติการหรือภาคสนาม การรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผลและการนำเสนอ

Literature Survey, selection of topic interest in product development or process development, proposal of food product or process development experimental study in laboratory or field works,
collection and analysis of data, making conclution, report writing and oral presentation
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet