0808494Special Problem
ปัญหาพิเศษ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (0-9-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0808371 หรือ
0808371
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อาทิตย์10:00-17:00N/A1SC1LAB523M  
อาจารย์: ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 52-0-2
สอบปลายภาค:
Course Description
การค้นคว้าเอกสาร การรวบรวมข้อมูล การเขียนข้อเสนอโครงงานการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือพัฒนากระบวนการ การทำวิจัยในห้องปฏิบัติการ การรวบรวมและการวิเคราะห์ข้อมูล การสรุปผล ทำรายงานและการนำเสนอ


Literature survey, selection of topic of interest in product development, proposal of food product or process development project, experimental study, collection and analysis of data, making conclusion, report writing and oral presentation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet