0808493Seminar
สัมมนา
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์16:00-18:00TA101TALAB202M  
อาจารย์: ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.สิริพร ลาวัลย์
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง
อ.ดร.วนิดา ชื่นตา
อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 5
พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4
2-0-2
1-0-1
สอบปลายภาค:
Course Description
การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ


The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet