0808493Seminar
สัมมนา
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2560 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์12:00-14:00N/A1SC1LAB25178M  
อาจารย์: ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 425-16-9
สอบปลายภาค: 29 พ.ย. 2560 เวลา 08:00 - 16:30 อาคาร TA ห้อง TA307
                                                        อาคาร TA ห้อง TA407
Course Description
การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ


The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet