|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาตรี ระบบปกติ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 12:00-14:00 | N/A1 | SC1 | LAB | 25 | 17 | 8 | M | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์ ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์ ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์ ผศ.ดร.สุณิสา ร้อยดวง ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์ รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์ ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ | ||||||||||||
สำรองสำหรับ: | พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 4 | 25-16-9 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | 29 พ.ย. 2560 เวลา 08:00 - 16:30 อาคาร TA ห้อง TA307 อาคาร TA ห้อง TA407 | ||||||||||||
Course Description การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |