0808493Seminar
สัมมนา
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต1 (0-3-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์12:00-14:00N/A1SC1LAB25169M  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 42-2-0
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์12:00-14:00N/A1SC1LAB220M  
อาจารย์: ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
ผศ.ดร.พีรยา โชติถนอม
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี
รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
ผศ.สิริพร ลาวัลย์
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
สอบปลายภาค:
Course Description
การศึกษาค้นคว้าในหัวข้อที่น่าสนใจทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารหรือกระบวนการ แล้วเรียบเรียงเขียนเป็นรายงานและนำเสนอ


The study on interesting topics related to food product or process development, oral presentation and writing and reporting

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet