0808362Food Physical Quality Measurement
การวัดคุณภาพอาหารทางกายภาพ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์09:00-10:00TA307TALECT31292M  
  ศุกร์10:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ชั้นปี 331-29-2
สอบกลางภาค: 29 ม.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311
สอบปลายภาค: 7 เม.ย. 2564 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA311
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์09:00-10:00TA307TALECT110M  
  ศุกร์10:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการพื้นฐานของการวัดคุณภาพทางกายภาพของอาหาร; คุณสมบัติเชิงกล คุณสมบัติทางความร้อน คุณสมบัติทางไฟฟ้า คุณสมบัติเชิงแสง และคุณสมบัติทางวิทยากระแสของอาหาร


Principles of measuring physical quality of food; mechanical properties, thermal properties, electrical properties, optical properties, and rheological properties of foods

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet