0808327Bakery Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ขนมอบ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ08:00-10:00TA407TALECT15123N  
  อังคาร09:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์: อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
สำรองสำหรับ:พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ปี 4 ขึ้นไป15-12-3
สอบกลางภาค: 25 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA302
สอบปลายภาค:
Course Description
องค์ประกอบและคุณสมบัติของวัสดุที่ใช้ในการผลิตขนมอบ กรรมวิธีการผลิตขนมอบชนิดต่างๆ การตรวจสอบและการควบคุมคุณภาพ สาเหตุของการเสื่อมเสียและการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ขนมอบ ผลของการแปรรูปต่อคุณค่าทางอาหารของผลิตภัณฑ์


Compositions and properties of bakery product materials, process of various bakery products, quality measurement and quality control of bakery products, causes of deterioration and storage of bakery products. Effects of food
food processing on product nutritional quality
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet