0803697Thesis
วิทยานิพนธ์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต36 (0-0-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาเอก ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์07:00-08:00-DLECT321M  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี
เทคโนโลยีการอาหาร แบบ 2.1 (หลักสูตรนานาชาติ) ทุกชั้นปี
3-0-3
3-0-3
สอบปลายภาค:
  02 เสาร์07:00-08:00-DLECT303M  
อาจารย์: ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
สอบปลายภาค:
Course Description
การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการอาหารที่ทันสมัยตามคำแนะนำของคณะกรรมการควบคุมวิทยานิพนธ์ และสามารถเผยแพร่ในระดับสากล


Up-to-date research and development in food technology under the guidance of advisory committee and can be internationally contributed

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet