0803574Selected Topics in Food Science and Technology
เรื่องคัดสรรทางเทคโนโลยีการอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต1 (0-2-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2559 

 มหาสารคาม
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์15:00-18:00N/A1SC1LECT514N  
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี5-1-4
สอบปลายภาค:
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์15:00-18:00N/A1SC1LECT514N  
อาจารย์: ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
สอบปลายภาค:
Course Description
ค้นคว้าและรายงานเรื่องเฉพาะที่แสดงความก้าวหน้าในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ไม่ใช่หัวข้อวิทยานิพนธ์ ตามความสนใจของนิสิตเป็นรายบุคคล


Searching and reporting in selected topics in food science and technology which is not a thesis topic, according to the student interest

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet