|
มหาสารคาม | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 15:00-18:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | |||||||||||||
สำรองสำหรับ: | เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี | 5-1-4 | |||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ | |||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | ||||||
01 | เสาร์ | 15:00-18:00 | N/A1 | SC1 | LECT | 5 | 1 | 4 | N | ||||
อาจารย์: | ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | |||||||||||||
Course Description ค้นคว้าและรายงานเรื่องเฉพาะที่แสดงความก้าวหน้าในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ที่ไม่ใช่หัวข้อวิทยานิพนธ์ ตามความสนใจของนิสิตเป็นรายบุคคล Searching and reporting in selected topics in food science and technology which is not a thesis topic, according to the student interest หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab S = Self Study หมวด A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก C = วิชาแกน F = วิชาเลือกเสรี H = วิชาชีพครูเลือก L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก M = วิชาเอกบังคับ N = วิชาเอกเลือก O = วิชาเฉพาะ T = วิชาโท W = ไม่ระบุ X = ยังไม่กำหนด |