0803541Instrumental Methods for Food Analysis
วิธีการวิเคราะห์อาหารโดยใช้เครื่องตรวจวิเคราะห์
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:00-12:00TA308TALECT1019M  
  อังคาร13:00-15:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก2 ปี 1 ขึ้นไป
เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ปี 1 ขึ้นไป
2-0-2
2-0-2
สอบปลายภาค:
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:00-12:00TA308TALECT202M  
  อังคาร13:00-15:00N/A1SC1LAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม
รศ.ดร.ลือชัย บุตคุป
ผศ.ดร.วรรณี สมัปปิโต
ศ.ดร.ศิริธร ศิริอมรพรรณ
สอบปลายภาค:
Course Description
วิธีการทางสเปคโตรโฟโตเมตรี คัลเลอร์เมตรี โครมาโตกราฟี โพเทนทิออเมตรี นิวเคลียร์แมกเนติค เรโซแนนซ์และการเคลื่อนสู่ขั้วไฟฟ้า เพื่อการวิเคราะห์ทางอาหาร โดยการเน้นที่สหสัมพันธ์และการแปลผลข้อมูล


Spectrophotometric, colormetric, chromatographic, potentiometric, nuclear magnetic resonance, and electrophoretic methods of analysis as applied to food with an emphasis upon correlation and interpretation of results

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet