0803528Post-Harvest Technology
เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2560 

 มหาสารคาม
ปริญญาโท ระบบในเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:10-11:55TA316TALECT514N  
  พฤหัสบดี13:00-14:55TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ บรรลือ
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
รศ.ดร.วสันต์ ด้วงคำจันทร์
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก แบบ ก2 ทุกชั้นปี
เทคโนโลยีการอาหาร แผน ก(2) ทุกชั้นปี
5-0-5
3-0-3
สอบปลายภาค:
ปริญญาโท ระบบนอกเวลาราชการ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ไม่มีข้อมูล505N  
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
คุณภาพของผลิตผลเกษตร ไข่ นม เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและอาหารทะเล การสูญเสียหลังการเก็บเกี่ยว การปฏิบัติและเก็บรักษาผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว การเปลี่ยนแปลงของคุณภาพ การเสื่อมเสียและการป้องกัน การบรรจุและการขนส่ง


Quality of agricultural products; eggs, dairy, meat, poultry and seafood, their post harvest loss, post harvest handling and storage, changes of the quality, deterioration and prevention of fresh products, packing and transportation

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet