0803480Food Product Development
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร13:00-15:00TA408TALECT49490M  
  ศุกร์13:00-16:00TA101TALAB      
อาจารย์: อ.ดร.ศรินทร สุวรรณรงค์
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
ผศ.ดร.ศรีนวล จันทไทย
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ปี 4 ขึ้นไป48-47-1
สอบกลางภาค: 29 ส.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA311
Course Description
ความสำคัญและบทบาทของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การสร้างและคัดเลือกแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ การออกแบบและระบุข้อกำหนดผลิตภัณฑ์ การสร้างสูตรผลิตภัณฑ์ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ หลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบ
นวัตกรรมและการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด

Importance and role of product development, product development process, generation and screening of new product idea, development of product concept, product design specifications, product formulation, product development project, principle of
product prototype development, innovations and product commercialization
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet