0803470Seminar in Food Technology and Nutrition
สัมมนาทางเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต1 (0-2-1)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0803320 หรือ
0803230 หรือ
0803340 หรือ
0803370
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์09:00-16:00N/A1SC1LAB110M  
อาจารย์: ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
อ.ดร.วนิดา ชื่นตา
ผศ.ดร.อังคณา จันทรพลพันธ์
ผศ.ดร.บุษกร ทองใบ
ผศ.ดร.ทัตดาว ภาษีผล
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 41-1-0
สอบปลายภาค:
Course Description
การศึกษาค้นคว้างานวิจัยในสาขาเทคโนโลยีการอาหาร/พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร/ โภชนาการ การนำเสนอและเขียนรายงานการศึกษาค้นคว้า


A study of research work in the field of food technology/food product development/nutrition, oral presentation and report writing

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet