0803460Food Quality Assurance
การประกันคุณภาพอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์11:00-12:00TA401TALECT40346M  
  ศุกร์13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป5-3-2
สอบปลายภาค:
  02 ศุกร์11:00-12:00TA401TALECT41410M  
  อังคาร10:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์11:00-12:00TA401TALECT532M  
  ศุกร์13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.ดุลย์จิรา สุขบุญญสถิตย์
ผศ.ดร.สุดาทิพย์ อินทร์ชื่น
สอบกลางภาค: 12 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA401
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA318
                                                        อาคาร TA ห้อง TA401
  02 ศุกร์11:00-12:00TA401TALECT541M  
  อังคาร10:00-12:00TA101TALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
หลักการควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร ปัจจัยคุณภาพ และการตรวจวัดคุณภาพอาหาร การควบคุมคุณภาพด้วยวิธีทางสถิติ แผนการชักตัวอย่าง และระบบประกันคุณภาพอาหารสากล


Principles of quality control and assurance, quality factors, food quality measurement, statistical quality control, sampling plan and international quality assurance system

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet