0803454Food Catering Service System and Management
ระบบการให้บริการและการจัดการด้านอาหาร
สังกัดคณะเทคโนโลยี, ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2562 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-12:00TA305TALECT880T  
  จันทร์13:00-15:00TA101TALAB      
อาจารย์: อ.ดร.วนิดา ชื่นตา
ผศ.สิริพร ลาวัลย์
ผศ.ดร.มนัชญา สังข์ศรีอินทร์
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 48-8-0
สอบกลางภาค: 3 ก.พ. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร TA ห้อง TA307
สอบปลายภาค: 4 เม.ย. 2563 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร SC1 ห้อง N/A1
Course Description
หลักการจัดอาหารสำหรับงานเลี้ยงและบริการอาหารในสถานบริการหรือหน่วยงานต่างๆ เช่น การจัดบริการอาหารบนเครื่องบิน โรงเรียน โรงพยาบาล หรือสถานประกอบการ การจัดงานเลี้ยงแบบมีบริกรและบริการตนเอง การกำหนดรายการอาหาร
การจัดซื้อ การเตรียม การประกอบและการบริการอาหาร การควบคุมต้นทุนการผลิต การกำหนดราคา การควบคุมคุณภาพอาหาร หลักสุขาภิบาลอาหาร การจัดสถานที่ มารยาทในการรับประทานและการบริการ

Principles of food catering and food service in organizations and offices such as aircraft, schools, hospitals or establishment, as well as Banquet and Buffet. It also includes food service planning such as menu setting, material purchasing,
food preparation and food service, food quality control, food sanitation, cost -volume-profit analysis and place management and table manner.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet