0803420Confectionary Product Technology
เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ลูกกวาด
สังกัดคณะเทคโนโลยี, สำนักงานเลขา คณะเทคโนโลยี
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

 มหาสารคาม
ปริญญาตรี ระบบปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-15:00TA onlineTALECT871N  
  พฤหัสบดี15:00-18:00TA101TALAB      
อาจารย์: ผศ.ดร.อัศวิน อมรสิน
สำรองสำหรับ:เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 4
เทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ ชั้นปี 1
8-5-3
2-0-2
สอบกลางภาค: 13 ม.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA online
สอบปลายภาค: 24 มี.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร TA ห้อง TA online
  02 พฤหัสบดี10:00-12:00TA onlineTALECT505N CLOSED 
  พฤหัสบดี15:00-19:00TA onlineTALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
ปริญญาตรี ระบบพิเศษ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-15:00TA onlineTALECT101N CLOSED 
  พฤหัสบดี15:00-18:00TA onlineTALAB      
อาจารย์:
สอบปลายภาค:
Course Description
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ลูกกวาด รวมถึงอุตสาหกรรมการผลิตลูกกวาด และขนมหวานชนิดต่างๆ เช่น ลูกกวาด ผลิตภัณฑ์จากธัญพืช ขนมหวาน ขนมหวานจากนมและช็อกโกแลต


Science and technology of confectionary products as well as manufacturing of various types of confectionaries and dessert such as candies, cereal base products, sweetening desserts, dairy products and chocolates

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  S = Self Study
หมวด  A = วิชาศึกษาทั่วไปบังคับ  B = วิชาศึกษาทั่วไปเลือก  C = วิชาแกน  F = วิชาเลือกเสรี  H = วิชาชีพครูเลือก  L = วิชาพื้นฐานวิชาเอก  M = วิชาเอกบังคับ  N = วิชาเอกเลือก  O = วิชาเฉพาะ  T = วิชาโท  W = ไม่ระบุ  X = ยังไม่กำหนด
เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2024   Contact Staff : Visionnet
Powered by Vision Net, 1995 - 2021 Contact Staff : Visionnet